Chào mừng bạn đến với Việt Cảnh.

» Tài khoản trên diễn đàn khác tài khoản tại Trang chủ, Tài khoản trên Trang chủ dành cho khách hàng. Click vào "Tạo tài khoản mới" để đăng ký.

Trả lời Viết bài mới Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 08-06-2015, 09:40 AM   #1
litmarley110 litmarley110 đang ẩn
Là người yêu cây
 
Avatar của litmarley110
 
Tham gia tháng: May 2015
Tuổi: 26
Bài gửi: 58 

Cấp độ: 6 [♥ VietCanh ♥♥ VietCanh ♥♥ VietCanh ♥♥ VietCanh ♥]
Sức mạnh: 13 / 137
Nội công: 19 / 62
Kinh nghiệm: 48%

Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
Mặc định Kinh nghiệm quản lý hàng tồn kho

Muốn quản lý hàng tồn kho hiệu quả thì các doanh nghiệp phải biết kết hợp nhiều cách thức với nhau, [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...] làm sao cho việc quản lý hàng tồn kho đảm bảo và thuân tiện nhất theo các yêu cầu sau:



Thứ nhất: Phân loại hàng hóa theo nhóm hàng cho phù hợp, dễ tìm kiếm, nhìn đếm, dễ xếp dỡ. Phải theo dõi chặt chẽ ở từng khâu thu mua, từng kho bảo quản, từng nơi sử dụng, từng người phụ trách vật chất (thủ kho, cán bộ vật tư, nhân viên bán hàng,…)

-Trong khâu thu mua: một mặt phải theo dõi nắm bắt thông tin về tình hình thị trường, khả năng cung ứng của nhà cung cấp, các chính sách cạnh tranh tiếp thị được các nhà cung cấp áp dụng, tính ổn định của nguồn hàng,…Đồng thời phải quản lý chặt chẽ về số lượng, chất lượng, [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...] quy cách phẩm chất, chủng loại giá mua, chi phí mua và tiến độ thu mua, cung ứng phù hợp với kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

-Trong khâu bảo quản dự trữ: phải luôn đảm bảo kho, bến bãi tốt,thực hiện đúng chế độ bảo quản. Xác định được định mức dự trữ tối thiểu, tối đa cho từng loại hàng tồn kho, cung ứng kịp thời cho sản xuất, tiêu thụ với chi phí tồn trữ thấp nhất. Khi hàng tồn kho vượt quá định mức tối đa, tối thiểu thì phải có cảnh báo kịp thời để điều chỉnh cho hợp lý không bị ngưng đọng hàng hóa trong kho.

-Trong khâu sử dụng: thường xuyên theo dõi quá trình sản xuất sản phẩm, tiến độ thực hiện. Phải tuân thủ việc sử dụng hợp lý, tiết kiệm cơ sở định mức tiêu hao, dự toán chi phí, tiến độ sản xuất nhằm giảm chi phí, [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...] hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thứ hai: việc quản lý hàng tồn kho phải thường xuyên đảm bảo được quan hệ đối chiếu phù hợp giữa giá trị và hiện vật cuả từng thứ, từng loại hàng tồn kho, giữa các số liệu chi tiết với số liệu tổng hợp về hàng tồn kho, giữa số liệu ghi trong sổ kế toán với số liệu thực tế tồn kho.

Xem các bài viết tương tự:

  Trả lời với trích dẫn
Cũ 08-06-2015, 09:44 AM   #2
dangtb112 dangtb112 đang ẩn
Là bác nông dân
 
Avatar của dangtb112
 
Tham gia tháng: Mar 2015
Tuổi: 25
Bài gửi: 16 

Cấp độ: 2 [♥ VietCanh ♥♥ VietCanh ♥]
Sức mạnh: 0 / 43
Nội công: 5 / 34
Kinh nghiệm: 74%

Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
Mặc định

Chính chủ cần tiền bán gấp căn 2110 chung cư Helios Tower dt68m2

Tôi có căn hộ chung cư tại dự án chung cư Helios Tower,số 75 Tam Trinh,

Do nhu cầu về tài chính nên tôi cần bán gấp giá rẻ
Căn hộ số 10, thuộc tòa A, tầng 21
Diện tích 68m2, 2WC, 2PN,. View Time city
chính chủ bán Giá bán: 24tr/m2 Có thương lượng
Ưu tiên những KH thiện chí.nhiệt tình
Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với tôi

Chị Hà: 0987.865.820 hoặc 0918.616.380





chung cư Helios Tower, 75 Tam Trinh, chung cư 75 Tam Trinh, Helios Tower
  Trả lời với trích dẫn
Cũ 08-06-2015, 09:52 AM   #3
trungpt89 trungpt89 đang ẩn
Nghệ nhân bàn tay đất
 
Avatar của trungpt89
 
Tham gia tháng: May 2015
Tuổi: 32
Bài gửi: 340 

Cấp độ: 17 [♥ VietCanh ♥]
Sức mạnh: 547 / 608
Nội công: 113 / 121
Kinh nghiệm: 22%

Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
Mặc định

Đi ăn quán Bánh canh cá lóc, Cháo canh sườn Quảng Bình, Miền Trung ở Hà Nội

[Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...] hay còn gọi là bánh canh, cháo canh (cá lóc, sườn) là một trong những món ăn ngon, là một trong những đặc sản nổi tiếng của Quảng Bình. Bánh canh được làm từ bột gạo thơm, dẻo hạt và trắng tinh, đem xay nhào thành bột, cho cán mỏng rồi xắt thành từng lát, từng sóng như mì sợi.

Bánh canh tại [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...] gồm có các loại sau:
  • Bánh canh sườn – giò: 25k/ tô
  • Bánh canh cá lóc – giò: 30k/ tô
  • Bánh canh đặc biệt (sườn, cá lóc, giò): 35k/ tô
Nghe tên gọi là cháo bánh canh thì có lẽ mọi người sẽ nghĩ ngay đến như cháo gạo nấu thông thường nhưng thực chất nó giống với phở, bún hay mì hơn là cháo chỉ khác ở cách nấu là cho sợi bột (bánh) vào nồi nước dùng và đun sôi một lúc như cách nấu cháo, nấu canh.

Cháo bánh canh Quảng Bình tại Quảng Bình Ơi

Nguyên liệu chính của món bánh canh khá là đa dạng tùy vào sở thích của từng người, thông thường có các loại chính là sườn heo, cá lóc (cá quả), ghẹ, và tôm tươi, loại tôm sống ở đầm, cho thịt đậm đà, đặc biệt là không tanh.

Dù đơn giản nhưng với những người làm việc hay sinh viên xa quê hương Quảng Bình và cả thực khách tại Hà Nội để có thể thưởng thức được một bát cháo bánh canh đúng hương, chuẩn vị thì là không dễ chút nào.

Cháo bánh canh tại Quảng Bình Ơi với nguyên liệu được gửi từ Quảng Bình ra và do chính đầu bếp gốc Quảng Bình nấu chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cháo bánh canh cá lóc ăn kèm với [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...] rất ngon.

Hãy đến Quảng Bình Ơi tại C30, Tổ 25, Khu Tập Thể ĐH Thương Mại, Cầu Giấy, Hà Nội ngay hôm nay để được thưởng thức cháo bánh canh cá lóc, bánh canh sườn và các món ngon của Quảng Bình !

Nguồn gốc cháo bánh canh
Trích dẫn:
Cháo bánh canh ngày xưa là món ăn của người nghèo ở Quảng Bình phổ biến nhất là Quảng Trạch. Nguyên liệu chính là từ bánh làm từ gạo và cá đồng hoặc cá biển.

Sở dĩ có tên là cháo bánh canh vì cách thức nấu giống như nấu cháo hoặc nấu canh, sau khi trần qua sợi bánh (bột) thì cho vào nồi nước dùng nấu sôi một lúc để sợi bột ngấm gia vị và mềm mại hơn (khác với cách nấu bún, phở).

Thời xưa làm và nấu đơn giản chỉ nêm muối, ruốc và cho rau thơm, hành ngò.

Nó là cháo khi nấu vào bữa sáng để tiện ăn đi làm vạn việc trên đời.

Nhưng nó là canh khi ăn ở bữa trưa hay bữa tối. Nước của nó chắt ra chan vào cơm, hay để cả lẫn vô cơm thì thành canh. Cháo bánh canh hay cháo canh là thế.

Ngày xưa cụ Cao Bá Quát vô kinh đô Huế ứng thí gặp cụ Nguyễn Hàm Ninh ngoài cảm tài danh thơ phú, cụ Quát còn thích món cháo bánh canh do cụ Ninh thiết đãi.

Rứa nên dân gian ở đây mới nói món này khi cần là cháo, khi thích thì là canh. Ý nói nó biến đổi khôn lường, triết lý của nó là lấy cái giản đơn để thiết đãi lòng người.

(Tư liệu từ bác [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...]. Cảm ơn bác rất nhiều !)
Hãy đến và thưởng thức bánh canh cá lóc, bánh canh sườn cũng như các món ngon, đặc sản Quảng Bình tại:
Trích dẫn:
Quảng Bình Ơi: Số nhà C30, Tổ 25, Khu Tập Thể ĐH Thương Mại, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian mở cứa hàng: tất cả các ngày trong tuần
Trưa: từ 7g00 – 13g30
Chiều tối: từ 17g00 – 21g30
Webiste: quangbinhoi.com
Fanpage: [Only Registered and Activated Users Can See Links. Click Here To Register...]
  Trả lời với trích dẫn
Trả lời
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

sửa chữa laptop uy tín | Sửa laptop uy tín hà nội | thay bàn phím laptop | sua laptop hncom